Bếp Hoàng Cương - Since 1995

Công nghệ Aqua Stop - Ngăn rò rỉ nước trong máy rửa bát

Đăng bởi Nguyễn Phương

Xem nhanh

  1. 1. Công nghệ Aqua Stop là gì?
  2. 2. Công nghệ Aqua Stop hoạt động như thế nào đối với máy rửa bát Bosch

Aqua Stop là một trong những thiết bị công nghệ thông minh được ứng dụng trong các thiết bị máy rửa bát Bosch cao cấp. Bởi được thiết lập từ những công nghệ thông minh như Aquastop, các model máy rửa bát của Bosch mới có thể tạo ra được những tính năng vượt trội, mang lại vô vàn tiện ích cho người sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc Aqua stop là gì, hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


1. Công nghệ Aqua Stop là gì?

 

Aqua Stop là hệ thống công nghệ chống sự rò rỉ nước trong thiết bị máy rửa bát. Công nghệ này được Bosch áp dụng trong hầu hết các thiết bị công nghệ cao hoạt động liên quan đến nước: máy rửa bát, máy giặt.

 

Chúng ta đều biết rằng, nếu những thiết bị điện tử, công nghệ cao như máy rửa bát bị nhiễm nước sẽ làm tăng nguy cơ hỏng máy, ngưng hoạt động và ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của thiết bị. Ngoài ra, khi sự cố xảy ra, người sử dụng sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để giúp máy khôi phục lại như bình thường. Công nghệ Aqua Stop được đánh giá là sự sáng tạo và cứu tinh cho những sự cố về nước của thiết bị máy rửa bát.

 

Cùng xem video giới thiệu công nghệ Aqua Stop - Hệ thống xử lý rò rỉ nước trong máy rửa bát

 

Một số máy rửa bát đang được ưa chuộng hiện nay cũng ứng dụng công nghệ Aqua Stop tiên tiến hiện đại bậc nhất, đơn cử như: máy rửa bát Bosch SMV68TX06E, thiết bị rửa bát Bosch SMS68MI04E , máy rửa chén bát Bosch SMS68UI02E, máy rửa bát Bosch SMV88UX36E...

 

2. Công nghệ Aqua Stop hoạt động như thế nào đối với máy rửa bát Bosch

 

Có rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa công nghệ Aqua Stop và công nghệ AquaSensor. Đây là hai công nghệ hoàn toàn khác nhau, AquaSensor là công nghệ cảm ứng về tình trạng của nước trong quá trình rửa, còn Aqua Stop là công nghệ chống rò rỉ nước.

 

Aqua Stop được thiết kế hệ thống bao gồm  cảm biến bảo vệ máy và một van điện tử ở trên ống dẫn nước. Hệ thống cảm biến Aqua Stop sẽ liên tục theo dõi tình trạng của máy, nếu có bất cứ sự rò rỉ nước nào ở trong khoang máy hay ở các đường ống, thì hệ thống van điện tử của máy rửa bát sẽ ngay lập tức đóng lại để ngắt nguồn cấp nước.

Công nghệ Aqua Stop thông minh giúp máy rửa bát chống lại sự rò rỉ của nước

Công nghệ Aqua Stop thông minh giúp máy rửa bát chống lại sự rò rỉ của nước

 

>> Tìm hiểu thêm các công nghệ khác của máy rửa bát Bosch

 

Với tính năng thông minh này, người dùng sẽ không cần lo lắng về tình trạng hỏng hóc, chập cháy từ bên trong do nhiễm nước. Với những chia sẻ trên, hy vọng đem đến những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về công nghệ Aqua Stop và nguyên lý hoạt động đối với máy rửa bát Bosch. Nếu bạn yêu thích công nghệ thông minh này và muốn sở hữu những thiết bị máy rửa bát cao cấp của Bosch, hãy đến với Bếp Hoàng Cương để được lựa chọn nhiều sản phẩm chất lượng, cũng như được hưởng nhiều ưu đãi lớn nhé!

 

- Hoàng Hiền -

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !